Lòng hồ thủy điện Bản Vẽ có hơn 5.000ha mặt nước, với dung tích 1,83 tỷ m3 nước, là điều kiện hết sức thuận lợi cho người dân trong khu vực có thể đẩy mạnh nuôi trồng thủy sản, mang lại nguồn thu nhập ổn định và nâng cao đời sống cho người dân. Đợt này, đơn vị đã thả trên 50 nghìn con cá giống có lợi ích kinh tế cao, phù hợp với môi trường địa phương, gồm các loại cá trắm cỏ, cá trôi, cá chép, mè, rô phi… với tổng trị giá gần 100 triệu đồng xuống lòng hồ thủy điện Bản Vẽ.

Lãnh đạo Công ty cùng chính quyền địa phương thả cá xuống lòng hồ Bản Vẽ. Ảnh: Đ.C

Đây là hoạt động thường niên của công ty, có ý nghĩa chính trị xã hội và tính nhân văn, nhằm phục hồi và tái tạo nguồn lợi thủy sản đang ngày càng bị khai thác cạn kiệt, làm sạch nguồn nước, làm sạch môi trường, góp phần cân bằng hệ sinh thái. Đồng thời, cung cấp một phần nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, sạch, an toàn góp phần nâng cao sinh kế cho cộng đồng nhân dân trong khu vực.

,

皇冠正网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网代理APP下载、皇冠正网会员APP下载、皇冠正网线路APP下载、皇冠正网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠正网APP上最新登录线路、新2皇冠官方正网更新最快。皇冠正网APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,
Đợt này, Công ty Thủy điện Bản Vẽ thả trên 50 nghìn con cá giống, gồm các loại: trắm cỏ, cá trôi, cá chép, mè, rô phi… Ảnh: Đ.C

Cũng thông qua hoạt động thả cá, Công ty Thủy điện Bản Vẽ mong muốn tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm các quy định về khai thác thủy sản; tránh sử dụng xung điện, thuốc nổ, hóa chất để khai thác thủy sản. Làm mất cân bằng hệ sinh thái và sự đa dạng sinh học của lòng hồ thủy điện Bản Vẽ nói riêng và của dòng sông Cả nói chung.

Công ty Thủy điện Bản Vẽ tổ chức Tết trồng cây tại khuôn viên của đơn vị. Ảnh: Đ.C

Các đại biểu dự lễ thả cá giống và trồng cây xanh chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Đ.C

Cũng dịp này, hưởng ứng “Tết trồng cây” đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh và thực hiện "Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh vì một Việt Nam xanh" của Thủ tướng Chính phủ, Công ty Thủy điện Bản Vẽ tổ chức Tết trồng cây tại khuôn viên của đơn vị. Thông qua đó, nhằm nâng cao nhận thức của CBCNV - NLĐ trong công ty về vai trò, tác dụng, ý nghĩa của cây xanh, bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Thả trên 50 nghìn con cá giống xuống lòng hồ Thủy điện Bản Vẽ
发布评论

分享到:

allbet欧博真人客户端:Kiếm được 50 thậm chí 90 triệu mỗi tháng mà không cần đến văn phòng chấm công mỗi sáng
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。