telegram中文群组导航www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文群组导航包括telegram中文群组导航、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组导航为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngày 21/2, Công an huyện Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, shipper (người giao hàng) Đ. bị đánh gây chấn thương nặng ở tay đã được giám định với tỷ lệ thương tật lên đến 24%.

Sau khi có kết quả giám định, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết bắt giữ khẩn cấp, tạm giữ hình sự Trương Đình Nhạt (44 tuổi) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích.

Trương Đình Nhạt bị tạm giữ hình sự (Ảnh: Minh Châu).

Tại cơ quan công an, Trương Đình Nhạt thừa nhận dùng tay chân, túyp sắt, ghế inox hành hung shipper Đ. Theo Nhạt, trong lúc anh Đ. đang giao hàng thì vợ Nhạt làm thất lạc sợi dây chuyền. Nghi ngờ anh Đ. lấy nên Nhạt đã tấn công nam shipper.

"Nghĩ Đ. lấy sợi dây chuyền của vợ nên tôi dùng túyp sắt đánh. Lúc đó shipper Đ. bỏ chạy vô nhà hàng xóm. Khi tìm được sợi dây chuyền, tôi xuống nhà hàng xóm kêu shipper lấy xe đi, không tôi tức tôi đâm chết", nghi phạm Nhạt khai nhận.

Vợ Nhạt cũng tham gia hành hung shipper Đ. Tuy nhiên, người này đang nuôi, chăm sóc cháu nhỏ. Do đó cơ quan điều tra tiếp tục thu thập thêm chứng cứ để xem xét có tạm giữ hình sự bà này hay không.

Theo hồ sơ quản lý của công an, Trương Đình Nhạt là đối tượng cộm cán tại địa phương, đã có tiền án về tội Trộm cắp tài sản, tiền sự về hành vi Cố ý gây thương tích.

Shipper Đ. đang được điều trị tại Bệnh viện Quân y C17 Đà Nẵng (Ảnh: NVCC).

Như Dân trí phản ánh, ngày 17/1, anh Đ. nhận nhiệm vụ giao đơn hàng là 2 cây hoa có giá 230 nghìn đồng cho ông Trương Đình Nhạt. Khoảng 11h, anh Đ. đến nhà ông Nhạt giao hàng nhưng ông này không nhận.

Anh Đ. có liên lạc với chủ hàng để ông Nhạt nói chuyện. Kết thúc cuộc điện thoại, ông Nhạt vẫn không nhận hàng. Anh Đ. đề nghị ông Nhạt không nhận hàng thì phải trả phí vận chuyển để nộp cho công ty.

Theo anh Đ., khi nghe phải trả phí vận chuyển, ông Nhạt phản ứng rồi đá vào người anh. Anh Đ. phản ứng để tự vệ thì ông Nhạt gọi vợ đến hỗ trợ. Người vợ liền đóng cổng rồi hai vợ chồng tấn công anh Đ. tới tấp.

Bị đánh, anh Đ. chỉ biết ôm đầu né tránh rồi tìm cách thoát khỏi nhà ông Nhạt rồi trốn vào một nhà dân gần đó. Đợi ông Nhạt bỏ đi, anh Đ. đã đến Công an xã Nghĩa Lâm trình báo sự việc.

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Vụ đánh gãy 2 tay shipper: Do nghi trộm dây chuyền?
发布评论

分享到:

同是黑化,孤儿怨怨气冲天,红皇后残忍成性,看到中国这位被圈粉
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。